Đất nước Brazil và những lý do khiến bạn sẽ muốn đến định cư

Định cư hiện nay ngày càng thu hút nhiều người với các lợi thế về kinh tế cũng như chất lượng trong các chính sách an sinh xã hội.

1. Những lý do nên định cư Brazil
Brazil là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 8 trên thế giới đồng thời cũng là nền kinh tế phát triển nhất tại Mỹ La-tinh. Đất nước này có khá nhiều các sản phẩm xuất khẩu mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng to lớn, chẳng hạn như cà phê, mía, đậu, cam, thịt bò, ca cao… Trong những năm về trước thì Brazil quả thật không phải là một điểm đến lý tưởng nhưng từ khi có công cuộc công nghiệp hóa vào năm 1945 thì đất nước này đã vươn lên trở thành một trong những nước có nền sản xuất lớn nhất thế giới. Từ đây, nơi này ngày càng phát triển và định cư Brazil trở thành một lựa chọn thích hợp cho rất nhiều người.

Những lý do nên định cư Brazil

Không chỉ có tiềm năng về kinh tế, Brazil còn có nền văn hóa cởi mở, chào đón những dân tộc khác nhau tới nhập cư. Tỷ lệ việc làm cao do nền kinh tế mạnh cũng như hệ thống giáo dục tốt càng khiến nơi này trở thành một điểm đến lý tưởng. Bạn có thể tìm thấy những trường đại học danh tiếng tại Brazil với nền giáo dục chất lượng, đảm bảo cho con cái bạn sự phát triển tốt nhất.

2. Chính sách định cư Brazil
Ngày nay thì chính sách nhập cư của Brazil đã có phần siết chặt hơn trước rất nhiều do số lượng dân di cư ngày càng đông. Nếu muốn nhập cư Brazil thì ngoài việc kết hôn hay sinh con với người bản xứ thì bạn còn cần phải thỏa mãn một số điều kiện khác nữa. Chính phủ Brazil hiện nay có cấp cho các giám đốc, công nhân viên cao cấp từ các công ty nước ngoài một loại visa công việc thường xuyên để học có thể ở lại làm việc lâu dài.

Chính sách định cư Brazil

Với những người trên 50 tuổi và có thu nhập từ 2000 USD/ tháng thì sẽ được cấp visa hưu trí. Ngoài ra, Brazil cũng có loại visa đầu tư cho những ai muốn tới đây định cư. Điều kiện là phải cam kết đầu tư 50.000 USD cho một công ty Brazil hoặc có khả năng cung cấp việc làm cho ít nhất 10 người bản xứ trong 5 năm.

Định cư Brazil hiện nay ngày càng thu hút nhiều người với các lợi thế về kinh tế cũng như chất lượng trong các chính sách an sinh xã hội. Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ có thêm thông tin về đất nước này cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *