Argentina – Một trong những quốc gia dễ định cư nhất trên thế giới

không khó khăn như nhiều đất nước phát triển khác và mang lại cho bạn những quyền lợi không kém. Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ có thêm thông tin để chuẩn bị cho mình tốt nhất.

1. Những
Argentina có tên gọi chính thức là Cộng hòa Argentina, đất nước này cũng là quốc gia lớn thứ hai ở Nam Mỹ với diện tích đất chỉ đứng sau Brazil. Hiện nay thì Argentina có nền kinh tế khá phát triển, vươn lên đứng thứ 3 trong số các nền kinh tế lớn của Mỹ La-tinh (sau Mexico và Brazil). Nơi này có truyền thống là sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi gia súc lớn, cho tới sau này thì công nghiệp phát triển với các ngành đóng vị trí quan trọng là chế biến thực phẩm, dầu khí, luyện kim, chế tạo ôtô, năng lượng nguyên tử…

Những lý do nên định cư Argentina

Thế mạnh về kinh tế khiến cho Argentina thu hút rất đông những người dân nhập cư, chủ yếu là từ Châu Âu. Đây cũng là quốc gia duy nhất của Mỹ La-tinh với tỷ lệ nhập cư cao hơn tỷ lệ xuất cư. Do đó nếu tới định cư ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi từ nền kinh tế cũng như có tiền đề cho một cuộc sống ổn định.

2.
Trên thực tế thì chính sách nhập cư của Argentina vô cùng dễ dàng, không có yêu cầu nào đặc biệt hay giới hạn về số lượng người. Thậm chí chỉ với visa du lịch là bạn đã có thể tìm kiếm việc làm trên đất nước này rồi. Trong thời gian tìm việc, bạn có thể tới cơ quan quản lý nhập cư để nộp hồ sơ xin nhập cư kèm theo thư giới thiệu của chủ sở hữu lao động và giấy chứng nhận nhân thân của công an thuộc nước người nhập cư đang mang quốc tịch.

Chính sách định cư Argentina

Một khi đã nhập cư vào Argentina thì bạn sẽ được chăm sóc y tế miễn phí, giáo dục cùng đai diện pháp luật cũng miễn phí hoàn toàn. Bạn cũng sẽ có quyền đoàn tụ gia đình sau khi định cư nữa. Tuy nhiên dù có chính sách khá dễ nhưng những người nhập cư vẫn phải chờ khá lâu, thậm chí là rất nhiều tháng để được chấp nhận.

Định cư Argentina không khó khăn như nhiều đất nước phát triển khác và mang lại cho bạn những quyền lợi không kém. Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ có thêm thông tin để chuẩn bị cho mình tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *