Định cư Belize – Thiên đường cho những người tuổi về hưu

có khá nhiều lợi thế và rất thích hợp cho những người về hưu muốn tìm kiếm một nơi sinh sống thanh bình. Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ có thêm thông tin chuẩn bị cho mình một cách tốt nhất.


1.
Belize là một quốc gia ở Trung Mỹ, có biên giới giáp với hai nước và Guatemala và Mexico. Tuy không có diện tích lớn nhưng nơi này lại có khá nhiều tiềm năng về kinh tế. Chẳng hạn như lâm sản vì có diện tích rừng khá lớn. Trong đó trồng chuối và trồng mía là hai ngành đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế cũng như là nguồn cung cấp công việc lớn nhất tại đây.

Lợi thế khi định cư Belize

Thêm nữa, ngành du lịch tại đây cũng khá phát triển bởi có những ưu thế về thiên nhiên như bãi biển xanh mát và bãi cát trắng mịn. Hiện nay, ngày càng nhiều du khách tới Belize cho những kỳ nghỉ dưỡng, góp phần tăng trưởng kinh tế đáng kể cho quốc gia này. Dân số ở đây cũng không đông đúc, chỉ khoảng 350.000 nên nếu định cư Belize bạn sẽ có một cuộc sống yên ả, không phải chen chúc với quá nhiều người giống như các nơi khác. Hệ thống chăm sóc sức khỏe cũng khá tốt với các bệnh viện tư chi phí thấp mà chất lượng lại cao.

2. Chính sách định cư Belize cho người về hưu
Chính sách định cư Belize cho người về hưu

Với những người về hưu thì định cư Belize sẽ là một lựa chọn lý tưởng bởi nơi này có những chính sách ưu đãi về thuế rất tốt. Yêu cầu chính cho những người muốn tới đây định cư chỉ là phải từ 45 tuổi trở lên cũng như có thu nhập hàng tháng là 2.000 USD. Người nghỉ hưu cũng sẽ không phải trả bất kỳ khoản thuế nào nếu đáp ứng đủ các điều kiện. Thêm nữa Belize cũng là quốc gia Mỹ La-tinh duy nhất có tiếng Anh là ngôn ngữ chính nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc giao tiếp. Mô hình luật của đất nước này cũng thuộc hệ thống của Anh nên sẽ dễ dàng và giúp bảo vệ quyền lợi cho bạn tốt hơn.

Định cư Belize có khá nhiều lợi thế và rất thích hợp cho những người về hưu muốn tìm kiếm một nơi sinh sống thanh bình. Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ có thêm thông tin chuẩn bị cho mình một cách tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *